NaTra.TV - Trực tiếp Bóng Đá HD Online | Nhận định bóng đá, soi kèo nhà cái

Van Dijk chính thức đưa ra thông báo, lỡ hẹn với Euro 2021

Thứ tư, ngày 12/05/2021 - 21:43
5 /5 của 1 đánh giá
Sau những tranh cãi giữa HLV Jurgen Klopp và HLV tuyển Hà Lan, trung vệ Van Dijk đã chính thức thông báo sẽ bỏ lỡ Euro 2021.

Tài năng của Van Dijk là không thể bàn cãi. Anh đã góp công lớn giúp CLB Liverpool vô địch Champions League mùa giải 2019 và vô địch Ngoại hạng Anh mùa giải 2019/20. Việc trung vệ người Hà Lan chấn thương và nghỉ thi đấu dài hạn đã ảnh hưởng rất nhiều đến lối chơi của Liverpool, đội bóng đang chật vật kiếm suất dự Champions League mùa sau.

HLV Jurgen Klopp cảnh báo tuyển Hà Lan về việc sử dụng Van Dijk

Sau thời gian dài nghỉ thi đấu do chấn thương nặng, Van Dijk đang dần hồi phục. Tuyển Hà Lan rất muốn có sự phục vụ của trung vệ này tai Euro 2021.
Tuy nhiên, HLV trưởng CLB Liverpool là Jurgen Klopp đã cảnh báo tuyển Hà Lan cần phải thận trọng với trung vệ này

HLV người Đức nói "Tôi không muốn giữ cậu ấy lại, nhưng bạn cũng không thể ép buộc. Nếu bạn muốn chơi ở một giải đấu, bạn phải tập luyện trước, huấn luyện thích hợp, không phải trước một tuần mà là vài tuần".


"Không ai giữ anh ấy lại, tôi có thể hứa với tất cả người dân ở Hà Lan điều đó, nhưng bạn không thể ép buộc".

HLV tuyển Hà Lan Ronald De Boer phớt lờ cảnh báo của Jurgen Klopp

Khi được ESPN hỏi về tình hình của Van Dijk, HLV De Boer dường như phớt lờ Klopp bằng cách khẳng định chính cầu thủ này sẽ có tiếng nói cuối cùng về việc anh có ra sân hay không. 

"Tôi nghĩ anh ấy phải quyết định, đó là sự nghiệp của anh ấy", De Boer nói. "Tôi có thể tưởng tượng rằng anh ấy đang ở trong tình thế tiến thoái lưỡng nan. Nó có thể có ý nghĩa gì đó đối với Hà Lan không? Tôi hy vọng anh ấy đã đạt được những bước tiến lớn trong quá trình phục hồi chức năng".

Van Dijk chính tức thông báo lỡ hẹn Euro 2021 do chưa kịp bình phục

Van Dijk thông báo chính thức lỡ hẹn Euro 2021 do chưa kịp bình phục

Mới đây, trung vệ người Hà Lan đã chính thức đưa ra thông báo về tình trạng chấn thương của bản thân. Trung vệ 29 tuổi cho biết, anh sẽ dành mùa hè này để chuẩn bị mùa giải mới cùng Liverpool và chấp nhận lỡ hẹn với Euro 2021 do chưa kịp bình phục. Đây rõ ràng là một thông tin rất buồn đối với tuyển Hà Lan khi Van Dijk là thủ lĩnh của đội bóng.

Avatar

Tác giả: Mars

Ngày tham gia: 25/12/2020

Bút danh:

Thông báo