NaTra.TV - Trực tiếp Bóng Đá HD Online | Nhận định bóng đá, soi kèo nhà cái

Tuyển Tây Ban Nha gọi thêm 11 cầu thủ cho Euro 2021 vì Covid

Thứ tư, ngày 09/06/2021 - 17:06
5 /5 của 1 đánh giá
Tuyển Tây Ban Nha đã phải gọi thêm 11 cầu thủ cho Euro 2021 do lo ngại trước nguy cơ bùng phát Covid-19 nghiêm trọng trong đội hình.

HLV tuyển Tây Ban Nha, Luis Enrique đã triệu tập thêm 11 cầu thủ khác vào hôm nay, nâng tổng số người được bổ sung cho đội hình chuẩn bị dự Euro 2021 lên con số 17.

Sau khi Sergio Busquets và Diego Llorente xét nghiệm dương tính với Covid-19, tuyển Tây Ban Nha thực sự lo sợ về đợt bùng phát có thể xảy ra trong đội hình với nhiều cầu thủ có nguy cơ đang ủ bệnh.

17 cầu thủ Tây Ban Nha được gọi bổ sung

Các cầu thủ được HLV Enrique gọi bổ sung hôm nay gồm Alvaro Fernandez, Oscar Mingueza, Marc Cucurella, Bryan Gil, Juan Miranda, Gonzalo Villar, Pozo, Brahim Diaz, Zubimendi, Yeremy Pino và Javi Puado.

Đây đều là những cầu thủ thuộc tuyển U21 Tây Ban Nha vừa bị loại ở bán kết giải vô địch châu Âu và chơi thay đội chính thắng Lithuania 4-0 trong trận giao hữu.

11 cầu thủ này tham gia cùng 6 cầu thủ được triệu tập trước đó là Rodrigo Moreno, Pablo Fornals, Carlos Soler, Brais Mendez, Raul Albiol và Kepa Arrizabalaga sau khi phát hiện 2 trường hợp dương tính.

Brahim Diaz là một trong những cầu thủ mới được gọi

Tất cả sẽ tập luyện song song với các thành viên tuyển Tây Ban Nha nhưng ở bên ngoài trung tâm Ciudad del Futbol do lo ngại lây nhiễm. Họ có thể được lựa chọn để đăng ký thay thế dự Euro 2021 nếu xảy ra những trường hợp dương tính khác.

Tây Ban Nha sẽ gặp Thụy Điển ở trận mở màn Euro 2021 vào ngày 13/6 và HLV Enrique có 48 giờ trước đó để đăng ký thay thế.

Avatar

Tác giả: Hermes

Ngày tham gia: 21/12/2020

Bút danh:

Thông báo