NaTra.TV - Trực tiếp Bóng Đá HD Online | Nhận định bóng đá, soi kèo nhà cái

Trung vệ Virgil Van Dijk có dự Euro 2021?

Thứ tư, ngày 12/05/2021 - 10:40
5 /5 của 1 đánh giá
Sau quá trình nghỉ dưỡng thương khá lâu, trung vệ Van Dijk được cho là gần như đạt tình trạng thể lực tốt nhất. Liệu "đá tảng" này có dự Euro 2021?

Van Dijk phải nghỉ thi đấu từ tháng 10 sau khi bị chấn thương đầu gối nghiêm trọng trong trận derby giữa Liverpool với Everton.

Jurgen Klopp muốn Hà Lan cần thận trọng với Van Dijk

Sau 1 khoảng thời gian dài nghỉ dưỡng thương, trung vệ người Hà Lan gần đây đã tăng cường phục hồi chức năng và được cho là gần như đạt tình trạng thể lực tốt nhất.

 

 Van Dijk chấn thương sau pha va chạm với thủ môn Pickford


Tuy nhiên, HLV Liverpool, Jurgen Klopp muốn đội tuyển Hà Lan phải thận trọng với Van Dijk, trong đó yêu cầu họ không vội vàng cho ngôi sao này thi đấu.

HLV người Đức nói "Tôi không muốn giữ cậu ấy lại, nhưng bạn cũng không thể ép buộc. Nếu bạn muốn chơi ở một giải đấu, bạn phải tập luyện trước, huấn luyện thích hợp, không phải trước một tuần mà là vài tuần".

 

"Không ai giữ anh ấy lại, tôi có thể hứa với tất cả người dân ở Hà Lan điều đó, nhưng bạn không thể ép buộc".

HLV tuyển Hà Lan Ronald De Boer phớt lờ cảnh báo của Jurgen Klopp

Khi được ESPN hỏi về tình hình của Van Dijk, HLV De Boer dường như phớt lờ Klopp bằng cách khẳng định chính cầu thủ này sẽ có tiếng nói cuối cùng về việc anh có ra sân hay không.

 

Trung vệ người Hà Lan đã phục hồi chấn thương nhưng vẫn bỏ ngõ khả năng tham dự Euro 2021

"Tôi nghĩ anh ấy phải quyết định, đó là sự nghiệp của anh ấy", De Boer nói. "Tôi có thể tưởng tượng rằng anh ấy đang ở trong tình thế tiến thoái lưỡng nan. Nó có thể có ý nghĩa gì đó đối với Hà Lan không? Tôi hy vọng anh ấy đã đạt được những bước tiến lớn trong quá trình phục hồi chức năng".

Theo vài nguồn tin cho rằng Liverpool đang chuẩn bị bản hợp đồng mới hấp dẫn cho Van Dijk trong nỗ lực giữ anh ở lại lâu dài.

Hợp đồng của trung vệ 29 tuổi này sẽ hết hạn vào năm 2023 nhưng Liverpool sẵn sàng tăng lương hơn mức 200.000 bảng/tuần hiện nay để gia hạn.

Avatar

Tác giả: Mars

Ngày tham gia: 25/12/2020

Bút danh:

Thông báo