NaTra.TV - Trực tiếp Bóng Đá HD Online | Nhận định bóng đá, soi kèo nhà cái

Pogba vừa đá Euro 2021 vừa chờ MU gia hạn hợp đồng

Thứ sáu, ngày 11/06/2021 - 17:00
5 /5 của 1 đánh giá
Pogba khẳng định vẫn đang là cầu thủ MU và không nghĩ đến chuyện chuyển nhượng. Hiện tại anh muốn tập trung tối đa cho Euro 2021.

Paul Pogba và MU chỉ còn 1 năm trong hợp đồng. Nếu không có gì thay đổi đến kỳ chuyển nhượng mùa đông tới đây, tiền vệ người Pháp sẽ được tự do đàm phán với bất kỳ đội bóng nào.

Mùa hè trước, MU đã kích hoạt điều khoản tự gia hạn thêm 1 năm và ràng buộc này sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2022. Hiện tại Pogba tiết lộ vẫn chưa nhận được lời đề nghị nào từ phía MU.

"Như mọi người đều biết, tôi còn một năm hợp đồng và lúc này tôi vẫn là cầu thủ của MU. Tôi chưa nhận được lời đề nghị nào về việc gia hạn. Tôi luôn chờ đợi và sẽ có quyết định khi đội bóng liên hệ", Pogba chia sẻ với RMC Sport.

"Hiện tại tôi chỉ suy nghĩ đúng 1 điểm duy nhất cho tương lai, đó chính là Euro 2021. Tôi đặt nhiều kỳ vọng ở giải đấu này sau khi đã thất bại trong trận chung kết 5 năm trước.

Chúng tôi đều muốn giành chức vô địch. Tương lai của tôi lúc này chỉ là những trận đấu tại Euro 2021 cùng đội tuyển Pháp. Các bạn đặt câu hỏi về PSG hay Real Madrid lúc này đều vô nghĩa. Tôi không có số điện thoại của Nasser hay Perez. Tôi chỉ nhìn thấy họ trên truyền hình", Pogba chia sẻ.

Ngoài ra, tiền vệ người Pháp cũng tiết lộ về mối quan hệ giữa Giroud và Mbappe sau sự cố phát ngôn vừa qua của tiền đạo Chelsea. "Toàn đội vẫn đang rất vui vẻ. Tôi không cảm thấy sự căng thẳng nào cả. Lúc nào điều tôi cảm thấy duy nhất là căng cơ thôi. Tôi cần gặp các bác sỹ và chúng ta tạm dừng buổi nói chuyện ở đây nhé", Pogba hài hước.

Xu

Avatar

Tác giả: Hermes

Ngày tham gia: 21/12/2020

Bút danh:

Thông báo