NaTra.TV - Trực tiếp Bóng Đá HD Online | Nhận định bóng đá, soi kèo nhà cái

MU chính thức đưa ra đề nghị đầu tiên cho Sancho nhưng bị từ chối

Thứ năm, ngày 10/06/2021 - 19:08
5 /5 của 1 đánh giá
MU đã chính thức đưa ra đề nghị đầu tiên cho Jadon Sancho nhưng Dortmund lập tức từ chối do cách biệt về phí chuyển nhượng vẫn khá cao.

Thông tin MU đạt được thỏa thuận cá nhân với Jadon Sancho đã rộ lên khi nhà báo thể thao uy tín Fabrizio Romano tiết lộ, tiền đạo người Anh đồng ý ký bản hợp đồng đến năm 2026.

Tuy nhiên, MU vẫn còn phải vượt qua một cửa ải khó khăn khác là đội bóng chủ quản Dortmund. Theo Daily Mail, họ đã đưa ra đề nghị đầu tiên cho Sancho với số tiền 60 triệu bảng (69,5 triệu euro) nhưng bị ông lớn Bundesliga từ chối ngay lập tức.

MU đã đề nghị cho Sancho

Theo tờ Bild, Dortmund đòi số tiền 78 triệu bảng (tương đương 90 triệu euro) cộng với các khoản tiền thưởng mới đồng ý cho Sancho ra đi.

Các lãnh đạo của Dortmund biết rằng họ đang nắm thế chủ động trong đàm phán vì biết rằng MU quyết tâm thực hiện mục tiêu hàng đầu này sau khi thất bại vào mùa hè năm ngoái.

Ngoài ra, Dortmund kỳ vọng Sancho sẽ trở thành một trong những ngôi sao tỏa sáng tại Euro 2021 cùng đội tuyển Anh mà nhờ đó giá trị cũng tăng vọt.

MU phải đặc biệt dè chừng đối thủ đồng hương Chelsea trong cuộc đua này. HLV Thomas Tuchel rất ưa thích ngôi sao người Anh và thúc đẩy CLB đem về Sancho từ đội bóng cũ trong mùa hè được dự báo là sôi động trên thị trường chuyển nhượng.

Avatar

Tác giả: Hermes

Ngày tham gia: 21/12/2020

Bút danh:

Thông báo