NaTra.TV - Trực tiếp Bóng Đá HD Online | Nhận định bóng đá, soi kèo nhà cái

Messi lấp lửng muốn giải nghệ trong màu áo đội bóng của Beckham

Thứ năm, ngày 10/06/2021 - 18:50
5 /5 của 1 đánh giá
Messi chuẩn bị ký bản hợp đồng kỷ lục 10 năm với Barcelona. Trong bài phát biểu mới đây anh cũng mong muốn được sang Mỹ thi đấu.

Hợp đồng của Messi với Barcelona chỉ còn tính bằng ngày. Hết ngày 30/6 tới đây, siêu sao người Argentina chính thức trở thành cầu thủ tự do. Tuy nhiên, lãnh đạo Barca đang rất tự tin về khả năng tái ký kết.

Một đề xuất chưa từng có đã được gửi đến Messi. Theo đó anh sẽ gắn bó với đội chủ sân Nou Camp thêm 10 năm nữa và với nhiều vai trò khác nhau. Cụ thể, Messi sẽ khoác áo Barca thêm 2 mùa giải. 2 mùa giải tiếp theo, anh được tự do tìm địa điểm mới để kết thúc sự nghiệp.

Sau đó, Messi sẽ trở lại sân Nou Camp với nhiệm vụ làm đại sứ hoặc đại diện thương hiệu. Như vậy, Messi đang đứng trước cơ hội trở thành nhân vật vĩ đại nhất trong lịch sử đội bóng lâu đời này.

Messi tất nhiên cũng rất hào hứng với kế hoạch này của Chủ tịch Laporta. Bên cạnh những lợi ích tài chính, Messi sẽ trở thành biểu tượng của đội bóng cũng như người hâm mộ.

Vấn đề còn lại của Messi là lựa chọn điểm đến cho 2 năm cuối sự nghiệp. Mới đây, anh cũng đã lên tiếng chính thức. Theo đó, Leo không giấu giếm khả năng được thử sức tại giải Nhà nghề Mỹ MLS.

Và thật tình cờ, mới đây, đội bóng Inter Miami của David Beckham cũng có phát biểu liên quan đến Messi. "Tôi tự tin rằng Messi sẽ thi đấu trong màu áo của Inter Miami. Tôi và David Beckham đang rất cố gắng để đưa cậu ấy đến đây.

Tất cả chúng tôi đều chào đón Messi. Cả giải đấu này cũng sẽ tự hào nếu Messi góp mặt. Cậu ấy là biểu tượng vĩ đại của bóng đá. Với Messi, đội bóng và giải đấu sẽ được nâng tầm. Messi đến đây cũng giống như trường hợp David Beckham gia nhập LA Galaxy trong quá khứ", người đồng sở hữu Inter Miami với David Beckham là Jorge Mas hào hứng chia sẻ.

Xu

Avatar

Tác giả: Hermes

Ngày tham gia: 21/12/2020

Bút danh:

Thông báo