NaTra.TV - Trực tiếp Bóng Đá HD Online | Nhận định bóng đá, soi kèo nhà cái

Marcus Rashford chia tay bạn gái trước thềm VCK EURO 2021

Chủ nhật, ngày 16/05/2021 - 17:27
5 /5 của 1 đánh giá
Sau 8 năm bên nhau, Marcus Rashford chia tay bạn gái Lucia Loi trước thềm VCK EURO 2021. Tiền đạo này cũng không có phong độ thi đấu tốt gần đây.

Marcus Rashford chia tay bạn gái sau 8 năm bên nhau

Quen biết nhau từ năm 2013, đến năm 2017 Marcus Rashford và Lucia Loi bắt đầu hẹn hò. Ngoài vẻ ngoài xinh đẹp, bạn gái của cầu thủ người Anh còn rất giỏi. Lucia Loi đã tốt nghiệp trường Đại học Manchester Metropolitan với tấm bằng loại ưu chuyên ngành quảng cáo và PR.

Ngoài chơi bóng hay, Marcus Rashford còn là người hùng ngoài sân cỏ với những việc làm nhân đạo mà anh đã làm cho trẻ em nghèo nước Anh.

Rashford vinh dự được Nữ hoàng Anh phong tước Hiệp sĩ đế chế Anh (MBE) bởi những đóng góp cho xã hội trong đại dịch Covid-19.

Trong khoảng thời gian bên nhau, Rashford và bạn gái không thường xuyên xuất hiện trước truyền thông. Người đẹp thi thoảng xuất hiện trên khái đài trong một vài trận đấu có sự xuất hiện của bạn trai, họ cũng bị bắt gặp đi ăn ở một số nhà hàng sang trọng.

 

Rashford và bạn gái xinh đẹp khi còn bên nhau

Tuy nhiên, theo tiết lộ từ một vài người bạn của cả Marcus Rashford và Lucia Loi thì cặp đôi đã chia tay sau nhiều năm hẹn hò. Cặp đôi đều 23 tuổi này xuất hiện nhiều mâu thuẫn trong khoảng gần 1 năm gần đây, đại dịch Covid-19 cũng khiến họ không có nhiều thời gian ở bên nhau.

Marcus Rashford chia tay bạn gái không phải vì người thứ 3, thay vào đó những mâu thuẫn khiến họ không thể tiếp tục bên nhau. Cả hai tôn trọng nhau, họ vẫn giữ liên lạc và thậm chí có hy vọng quay lại nếu giải quyết các vấn đề của mình.

Một nguồn tin thân cận với Rashford cho biết: "Sau 8 năm bên nhau, Marcus và Lucia đã đưa ra quyết định chia tay nhau. Đó là kết quả của những mâu thuẫn trong một thời gian dài, đại dịch Covid-19 cũng cản trở họ được gặp nhau thường xuyên. Đó cũng là một trong những lý do khiến tình cảm giữa hai người rạn nứt".

"Có sự tôn trọng giữa hai người dành cho nhau, họ vẫn giữ liên lạc. Tôi hy vọng cả 2 sẽ làm lành và quay trở lại".

Marcus Rashford không có được phong độ thi đấu tốt thời gian gần đây

Marcus đã ghi 1 bàn thắng trong trận Manchester United thua Liverpool với tỷ số 2-4.

Những chấn thương đã khiến Rashford không thể đạt thể trạng tốt nhất ở thời gian gần đây. Việc chia tay bạn gái trong lúc khó khăn hiện tại có lẽ ít nhiều gây ảnh hưởng tâm lý thi đấu của tiền đạo đang thi đấu cho CLB Manchester United.

Avatar

Tác giả: Mars

Ngày tham gia: 25/12/2020

Bút danh:

Thông báo