NaTra.TV - Trực tiếp Bóng Đá HD Online | Nhận định bóng đá, soi kèo nhà cái

Linh vật đại diện VCK EURO 2021

Thứ sáu, ngày 14/05/2021 - 10:27
5 /5 của 1 đánh giá
Linh vật của EURO 2021 là một nhân vật đặc biệt nhất lịch sử các kỳ EURO, lấy cảm hứng từ Skillzy-VĐV bóng đá Freestyle, bóng đá đường phố

Skillzy mang phong cách bóng đá biểu diễn, tự do kết hợp với văn hóa đường phố và người hâm mộ bóng đá châu Âu. Ngay sau khi ra mắt với màn trình diễn ấn tượng, Skillzy đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Skillzy-VĐV bóng đá freestyle, bóng đá đường phố

Vào tháng 3 năm 2019, trong trận đấu giữa Hà Lan và Đức, linh vật của EURO 2021 đã được công bố, đó là Skillzy. Trái với thông thường, Skillzy được thiết kế như 1 con người với những nét vẽ 'trưởng thành' nếu so với những phiên bản trước.

Vận động viên bóng đá đường phố Skillzy

Skillzy được miêu tả là một vận động viên bóng đá freestyle, bóng đá đường phố. Anh được ra mắt cùng 2 trong số những VĐV bóng đá đường phố chuyên nghiệp là Liv Cooke và Tobias Becs trước 55.000 khán giả.

"Được mang trong mình vẻ đẹp của bóng đá đường phố, bóng đá freestyle và văn hóa panna thực sự là một cơ hội tuyệt vời" - Tobias Becs nói về Skillzy và việc được lựa chọn làm linh vật của EURO 2021 – "Cho dù là khi bạn biểu diễn ở công viên hay trên sân khấu, là bóng đá chuyên nghiệp hay tự do, tất cả đều phản ánh cá nhân bạn với trái bóng trong chân".

Mỗi thành phố đăng cai sẽ có 1 nam, 1 nữ hỗ trợ Skillzy

Với các thành phố đăng cai như

1. London, Anh (SVĐ Wembley).

2. Munich, Đức (SVĐ Allianz Arena).

3. Roma, Italia (SVĐ Olimpico).

4. Baku, Azerbaijan (SVĐ Olympic).

5. Saint Petersburg, Nga (SVĐ Krestovsky).

6. Bucharest, Romania (SVĐ Arena Nationala).

7. Amsterdam, Hà Lan (SVĐ Johan Cruyff Arena).

8. Seville, Tây Ban Nha (SVĐ Sanchez Pizjuan).

9. Budapest, Hungary (SVĐ Puskas Arena).

10. Glasgow, Scotland (SVĐ Hampden Park).

11. Copenhagen, Đan Mạch (SVĐ Parken).

Họ sẽ chọn ra 2 cá nhân (1 nam, 1 nữ) riêng biệt làm những cá nhân hỗ trợ cho linh vật cho EURO 2021.

Như vậy, tổng cộng sẽ có 24 người trở thành bạn đồng hành của Skillzy (22 người được chọn cùng với Liv Cooke và Tobias Becs).Họ sẽ tham gia vào những sự kiện đặc biệt tại EURO 2021.

Tobias Becs nói "UEFA EURO 2020 là 1 trong những sự kiện thể thao lớn nhất lịch sử, và tôi rất phấn khích khi bóng đá đường phố được công nhận và tham gia như một phần quan trọng của sự kiện này".

Avatar

Tác giả: Mars

Ngày tham gia: 25/12/2020

Bút danh:

Thông báo