NaTra.TV - Trực tiếp Bóng Đá HD Online | Nhận định bóng đá, soi kèo nhà cái

Bruno từ chối gia hạn hợp đồng với MU, tập trung tối đa cho Euro 2021

Thứ tư, ngày 09/06/2021 - 17:30
5 /5 của 1 đánh giá
Thông qua người đại diện, Bruno Fernandes khẳng định đây chưa phải thời điểm thích hợp để gia hạn hợp đồng với MU cho dù mức lương tăng gấp đôi.

Bruno Fernandes ngày càng khẳng định vai trò quan trọng trong màu áo MU. Ở mùa giải vừa qua, anh là nhân tố chơi nổi bật nhất giúp Quỷ đỏ về nhì ở hai giải đấu lớn là Premier League và Europa League.

Chính vì thế, giới chủ Mỹ và HLV Solskjaer rất muốn nhanh chóng trói chặt Bruno cho dù bản hợp đồng hiện tại vẫn còn thời hạn đến năm 2025. Mục đích của việc gia hạn là muốn giữ chân Bruno đồng thời cũng muốn tưởng thưởng xứng đáng.

Theo tiết lộ, Bruno sẽ nhận mức lương mới gấp đôi con số 100.000 bảng/tuần hiện tại. Bản hợp đồng mới có thể kèo dài đến 6 năm cộng thêm 1 năm gia hạn tự động. Rõ ràng đây là lời đề nghị rất có thiện chí từ MU.

Thế nhưng người đại diện của Bruno mới đây đã lên tiếng về vấn đề này. Ông muốn chấm dứt mọi tin đồn liên quan đến thân chủ trước khi Euro 2021 diễn ra.

"MU đã gửi đến chúng tôi lời đề nghị tiếp tục gắn bó cùng mức đãi ngộ rất hấp dẫn. Đó là những con số rất khó từ chối. Tuy nhiên thời điểm này chưa thích hợp để bàn về vấn đề đó. Bruno vẫn còn hợp đồng đến tận năm 2025. Hiện tại cậu ấy muốn tập trung tuyệt đối cho Euro 2021. Cậu ấy muốn lên ngôi vô địch giải đấu này", người đại diện của Bruno cho hay.

Ngoài ra, báo giới Anh cũng đưa ra nhiều lý giải. Cây bút Duncan Castles tiết lộ, Bruno đang muốn chờ xem tham vọng thực sự của MU đến đâu ở kỳ chuyển nhượng hè này. Anh muốn ban lãnh đạo gia hạn hợp đồng với Pogba trước rồi đón những cầu thủ chất lượng để chinh phục Premier League cũng như Champions League.

Xu

Avatar

Tác giả: Hermes

Ngày tham gia: 21/12/2020

Bút danh:

Thông báo